โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

ทองกรชั้นเก็บของติดผนัง

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

น้ำหนัก 3.9 kg ขนาด 80 x 25 x 12 cm (กว้าง x ลึก x สูง)
สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿2,500.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

ใครที่กำลังประสบปัญหาเรื่องพื้นที่ในห้องน้อยจนจัดวางข้าวของเครื่องใช้ไม่เพียงพอ ชั้นวางติดผนังอเนกประสงค์ ในสไตล์ของทองกร เฟอร์นิเจอร์ เป็นทางเลือกใหม่ที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้ ด้วยคุณสมบัติของชั้นวางติดผนังอเนกประสงค์ขั้นเทพ ที่ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้ในมุมไหนของห้องก็สะดวกสบาย กับประโยชน์การใช้งานแบบมัลติฟังค์ชั่น

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

มีขนาดไม่ใหญ่เกินไปจนทำให้รู้สึกเกะกะ สวยงามสะดุดตาด้วยสไตล์การออกแบบที่ทันสมัยถูกใจคนทุกเพศทุกวัย ชั้นวางของติดผนังที่ฉีกหนีนิยามเดิมๆของชั้นวางของทั่วไปที่ทุกคนคุ้นเคย ด้วยรูปแบบการจัดวางสารพัดประโยชน์ ทั้งแนวนอน แนวตั้ง แถมยังพับเก็บติดผนังได้อย่างสะดวกสบายสวยงาม การจัดวางรูปแบบเปิดชั้นวางออกจากผนัง ทำให้มีพื้นที่ทั้งด้านบนชั้นวาง และช่องวางของด้านล่าง พร้อมตัวยึดแขวนสำหรับห้อยสิ่งของ ใช้ได้ทั้งในห้องครัว และห้องนอน หากบ้านไหนมีปัญหาเรื่องพื้นที่จัดวาง เมื่อพับเก็บติดผนังชั้นวางอเนกประสงค์ก็ยังมีช่องเก็บของ ขนาดใหญ่ 1 ช่อง และขนาดเล็ก 1 ช่อง กันของหล่นด้วยไม้พาดยึกติดแน่นหนา เป็นอีกหนึ่งสไตล์การใช้ประโยชน์

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: ทองกรชั้นเก็บของติดผนัง

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป