โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

ทองกรโต๊ะแต่งหน้า

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

น้ำหนัก 22.4 kg ขนาด 75 x 39.5 x 150 cm (กว้าง x ลึก x สูง)สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿5,800.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

โต๊ะเครื่องแป้งสิ่งสำคัญของทุกครัวเรือน ในการเสริมความงามและเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆและหนุ่มๆ แต่คงไม่มีโต๊ะเครื่องแป้งที่ไหนใช้งานได้คุ้มค่าและสะดวกสบายเท่า โต๊ะเครื่องแป้งอเนกประสงค์ ที่เราออกแบบอย่างใส่ใจทุกรายละเอียด แก้ปัญหาที่ทุกบ้านเคยพบเจอด้วยพื้นที่จัดวางสิ่งของมากมายเก็บทุกอย่างที่จำเป็นในการแต่งหน้าทำผมไว้ได้อย่างครบครัน

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่มีช่องสำหรับเก็บอุปรณ์ด้านหลัง และด้วยดีไซน์ที่ลงตัวทำให้สามารถพลิกกลับมาหยิบอุปกรณ์ต่างมาใช้งานได้ทันที พื้นที่โต๊ะมีขนาดกว้างขวางพร้อมลิ้นชักเก็บของ ช่วยให้บรรจุเครื่องสำอางค์ และอุปกรณ์เสริมความงามของคุณผู้หญิงได้อย่างเต็มที่ มีชั้นวางด้านล่างอีก 1 ชั้น เสริมพื้นที่สำหรับสิ่งของขนาดใหญ่หรือเครื่องใช้ต่างๆ เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่ใช้พื้นที่ของบ้านในการจัดวางน้อยด้วยขนาดกะทัดรัด แต่ใช้ประโยชน์ได้อย่างครบครันเกินขนาด

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: ทองกรโต๊ะแต่งหน้า

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป