โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

ทองกรโต๊ะทำงานติดผนัง

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

น้ำหนัก 6.2 kg ขนาด 80 x 43 x 85 cm(88 x 52 cm) (กว้าง x ลึก x สูง)สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

฿3,500.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

หลายคนคงเคยคิดเหมือนเราในเรื่องโต๊ะทำงานที่จัดวางอย่างไรก็เปลืองเนื้อที่ของบ้านหรือห้องเป็นอย่างมาก วันนี้ปัญหานั้นจะหมดไป ด้วยโต๊ะทำงานติดผนังสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบอย่างเข้าใจทุกคน ใช้พื้นที่น้อย พับเก็บได้สะดวกสบาย แต่ประโยชน์การใช้งานไม่ต่างจากโต๊ะทำงานขนาดใหญ่

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

เป็นโต๊ะทำงานที่ใช้พื้นที่ในการจัดวางน้อยมากๆ และยังสามารถพับเก็บเรียบติดผนังได้อย่างง่ายดาย มีพื้นที่วางสิ่งของพอเพียงสำหรับการทำงาน ทั้งโน้ตบุ๊ก แฟ้มงาน สมุดจด พร้อมช่องสำหรับวางแก้วน้ำ และที่แขวนของด้านบนอีก 2 จุด เพิ่มความจุด้วยลิ้นชักใส่ของ ที่มีพื้นที่มากพอสำหรับใส่สิ่งของจำเป็นในการทำงาน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ประโยชน์ได้อีกรูปแบบในขณะพับเก็บ เพราะมีไวท์บอร์ดพร้อมช่องวางปากกาเคมีและแปรงลบกระดาน ไว้จดโน้ตสำคัญ หรือจดนัดหมายได้อย่างทันใจ ใครที่เคยประสบปัญหาเลือกโต๊ะทำงานขนาดเหมาะกับห้องไม่ได้ หรือไม่มีพื้นที่จัดวางเพียงพอ โต๊ะทำงานติดผนังของเรา สามารถตอบโจทย์ทุกอย่างได้อย่างลงตัว

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: ทองกรโต๊ะทำงานติดผนัง

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป