โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

ทองกรเครื่องสำอาง

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

น้ำหนัก 9.4 kg ขนาด 48 x 17 x 77 cm (กว้าง x ลึก x สูง)

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿4,200.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

กระจกสำหรับส่องหน้าเป็นของคู่กันกับสาวๆและหนุ่มๆที่ต้องการความมั่นใจก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง แต่หลายคนคงเบื่อกับการต้องลุกๆนั่งๆ เพื่อเสริมสวยหน้าโต๊ะเครื่องแป้งในชั่วโมงเร่งรีบ หรือส่องกระจกติดผนังแล้วต้องเดินไปมาเพื่อหยิบเครื่องสำอางค์และครีมทาหน้าต่างๆ ตู้กระจกติดผนังอเนกประสงค์ ที่เราออกแบบนั้น จะทำให้ทุกคนลืมปัญหาเหล่านั้นได้ทันที ด้วยฟังค์ชั่นการใช้งานครบครัน ทั้งกระจก ที่วางสิ่งของ และลิ้นชักเก็บของ ในพื้นที่เดียวกัน

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

มีทั้งกระจกส่องหน้าและที่แขวนรวมถึงชั้นวางสิ่งของที่มีพื้นที่จัดเก็บเยอะ สามารถจัดวางสื่งของที่จำเป็นสำหรับการบำรุงและแต่งหน้าได้อย่างครบครัน ประหยัดพื้นที่ในการจัดวาง และสะดวกสบายในชั่วโมงเร่งรีบ สริมสวยเพิ่มความมั่นใจได้ทันทีพร้อมกับการส่องกระจก เพิ่มความจุด้วยลิ้นชักด้านข้างที่ปรับองศาการใช้งานได้ตามใจชอบทำให้สามารถใช้งานได้แม้อยู่ในที่แคบ ปิดพับเก็บได้อย่างง่ายดายเมื่อใช้เสร็จ ช่วยรักษาความสะอาดของกระจกและเครื่องสำอางต่างๆจากฝุ่งละอองได้

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: ทองกรเครื่องสำอาง

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป