โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

Teacup {โต๊ะกาง }

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

ขนาด 80 x 40 x 60 cm(กว้าง x ลึก x สูง)


สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿3,200.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

สวยด้วยดีไซน์ และการใช้งานสารพัดประโยชน์

บทแนะนำสินค้า

ว้าว! เพียงแค่เห็นดีไซน์โต๊ะกลาง teacup ของทองกร เฟอร์นิเจอร์ รับรองเลยว่าทุกคนต้องส่งเสียงแบบนี้ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับการเป็นโต๊ะกลางสำหรับเซ็ตโซฟาในห้องนั่งเล่น เพราะนอกจากมีลิ้นชักเก็บของเป็นหนึ่งฟังก์ชั่นแล้ว ยังสะดุดตาด้วยอีกหนึ่งฟังก์ชั่นใช้งาน คือการกางส่วนที่พับออกกลายเป็นโต๊ะสำหรับทำงาน หรือวางสิ่งของได้ตามต้องการ ด้วยการออกแบบให้โต๊ะสามารถพับได้ 2 ข้าง ทำให้การใช้งานมีความหลากหลายมากขึ้น จะเลือกพับขึ้นข้างเดียว เพื่อนั่งทำงานจากอีกข้าง หรือพับขึ้น 2 ข้าง เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้งานและนั่งทำงานจากด้านหน้าได้ นอกจากนี้บ้านไหนอยากประยุกต์ใช้เป็นตู้เก็บของก็สามารถทำได้ เพราะมีลิ้นชักขนาดใหญ่ถึง 3 ชั้น จะนำไปใช้ใส่ข้าวของเครื่องใช้ภายในครัว ก่อนพับขึ้นเป็นโต๊ะกินข้าวขนาดเล็ก หรือใช้เป็นตู้ใส่เอกสารก็สามารถทำได้ ด้วยดีไซน์ที่สวยงามตามแบบเฟอร์นิเจอร์สไตล์ minimal ทำให้โต๊ะกลาง teacup สามารถดึงดูดสายตาผู้พบเห็นได้ตั้งแต่ครั้งแรก นับเป็นเฟอร์นิเจอร์ประหยัดพื้นที่ที่คนแต่งบ้านยุคใหม่ล้วนให้ความสนใจ เพราะนอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากกว่าหนึ่งอย่างแล้ว ความแข็งแรง ทนทาน และความใส่ใจทุกรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ก็เป็นสิ่งที่ทองกร เฟอร์นิเจอร์ ไม่เคยลืม สังเกตได้จากการออกแบบไม้สำหรับใช้ค้ำเวลาพับโต๊ะขึ้น โดยใช้ไม้แท้เช่นเดียวกับตัวโต๊ะและออกแบบโค้ง เว้า อย่างสวยงาม ที่สำคัญใส่ใจขั้นตอนการผลิตในทุกการเชื่อมต่อ ทำให้ไม่ว่าจะ ยกโต๊ะ พับโต๊ะ เปิด-ปิดลิ้นชัก หรือเข็นโต๊ะ ก็ทำได้อย่างไม่มีติดขัด ตอบโจทย์การเลือกเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านของหลายครอบครัวได้อย่างลงตัว

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

- ตอบโจทย์การใช้งานเฟอร์นิเจอร์ประหยัดที่ ที่มีการใช้งานได้มากกว่าหนึ่งฟังก์ชั่น - ดีไซน์สวยงาม สะดุดตา ดึงดูดผู้พบเห็นตั้งแต่ครั้งแรก - ความแข็งแรง ทนทาน ที่มากกว่าโต๊ะกลางขนาดเล็กทั่วไป ด้วยวัสดุชั้นดี และขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน - เคลื่อนที่ง่ายด้วยล้อเลื่อนด้านล่าง สามารถย้ายตำแหน่งในการใช้งานได้ทันทีที่ต้องการ - พื้นที่ส่วนที่พับขึ้นเป็นโต๊ะ มีขนาดใหญ่พอเพียงกับการใช้งานหลายรูปแบบ - ลิ้นชักใส่ของมีขนาดใหญ่ ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: Teacup {โต๊ะกาง }

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้