โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

ทองกรโต๊ะยาว 3 ชั้น

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

น้ำหนัก 36.1 kg ขนาด 230 x 66 x 75 cm (กว้าง x ลึก x สูง)สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿14,500.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

โต๊ะวางสิ่งของและใช้งานในรูปแบบต่างๆ เป็นสิ่งสำคัญคู่บ้านมาโดยตลอด แต่การจะเลือกโต๊ะที่จะนำมาใช้งานให้ถูกใจทั้งเรื่องประโยชน์ พื้นที่ใช้สอย ความสวยงาม และความแข็งแรงทนทาน อาจทำให้หลายๆคนปวดหัว ทองกรโต๊ะยาวพร้อมชั้นวางของอเนกประสงค์แบบ 3 ชั้น ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ทุกคนได้โต๊ะที่ถูกใจและสะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ตอบสนองทั้งเรื่องประโยชน์ใช้สอยที่มากมาย ใช้พื้นที่ไม่มาก มีความสวยงามสะดุดตา และแข็งแรงทนทานไม่เป็นรองใคร

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

มีความยาวของโต๊ะถึง 2 เมตร 30 เซนติเมตร ยกมาเป็นเซ็ตพร้อมชั้นวางใต้ฐาน 1 ชั้น และชั้นวาง 3 ชั้น สำหรับวางสิ่งของเครื่องใช้ สะดุดตาด้วยความงดงามของลายไม้สไตล์ที่กำลังได้รับความนิยมจากต่างประเทศ ที่ยิ่งลูบไล้และใช้งานมากเท่าไหร่ก็จะเงางามมากขึ้น ใช้ได้ทั้งในห้องครัวเพื่อเป็นโต๊ะทานข้าว ที่มีชั้นวางจาน ชาม ช้อน ส้อม และเครื่องครัวได้ในคราวเดียวกัน ใช้เป็นโต๊ะทำงานที่สามารถวางโคมไฟ ของใช้จำเป็น และเอกสารต่างๆ พร้อมพื้นที่สำหรับทำงานได้อย่างไม่แกะกะสะดวกสบาย แข็งแรงทนทานด้วยการเข้าไม้อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ทองกร เฟอร์นิเจอร์ รับรองได้ว่าไม่เกิดปัญหาโต๊ะสั่นและโยกแน่นอน

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: ทองกรโต๊ะยาว 3 ชั้น

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป