โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

ทองกรโต๊ะอเนกประสงค์

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

น้ำหนัก 12.3 kg ขนาด 75 x 155 x 75 cm (กว้าง x ยาว x สูง)


สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿8,500.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

โต๊ะทำงานสิ่งสำคัญที่ทุกบ้านจำเป็นต้องมีไว้ในมุมใดมุมหนึ่ง แต่เกือบทุกบ้านคงเริ่มเบื่อกับโต๊ะทำงานรูปแบบเดิมๆ ทองกรโต๊ะอเนกประสงค์ ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ ด้วยไอเดียการออกแบบที่เรียบง่ายแต่แฝงด้วยการใช้ประโยชน์ครบครัน ใช้จัดวางสิ่งของสำหรับทำงาน หรือบ้านไหนจะใช้เป็นโต๊ะทานอาหารก็ยังได้

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

โต๊ะที่มีขนาดความกว้างและสูงกำลังดี ใช้พื้นที่ในการวางไม่มาก ใช้งานได้อเนกประสงค์ตามได้ผู้ใช้จะประยุกต์และเลือกรูปแบบใช้งาน ใช้ประโยชน์ได้ทั้งเป็นโต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะทานอาหาร ชั้นวางทีวี มีชั้นวางขนาบที่ฐานโต๊ะด้านละ 2 ชั้น สำหรับวางสิ่งของจำเป็น ลายไม้ของโต๊ะมีความงดงามชวนมองเป็นลายไม้ที่กำลังได้รับความนิยมจากต่างประเทศ พื้นที่ช่องว่างด้านล่างโต๊ะมีความกว้าง ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวัลว่าจะอึดอัดในการวางเท้า แข็งแรงทนทานด้วยการเข้าไม้อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ทองกร เฟอร์นิเจอร์

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: ทองกรโต๊ะอเนกประสงค์

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป