โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

table for wall {แบบตั้งพื้น}

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿7,000.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

ใช้สอยได้เต็มพื้นที่ เคลื่อนที่ได้สะดวก ด้วยดีไซน์ที่ลงตัว

บทแนะนำสินค้า

บอกลาโต๊ะนั่งทำงานหรืออ่านหนังสือขนาดใหญ่ ที่พอจะเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนก็ลำบาก วันนี้ ทองกร เฟอร์นิเจอร์ ได้ออกแบบโต๊ะนั่งทำงานขนาดใหญ่ ที่นอกจากจะมีดีเรื่องดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันแล้ว ยังมาพร้อมสรรพคุณพิเศษคือ สามารถพับเก็บเป็นระนาบเดียวกัน เพื่อประหยัดพื้นที่ในการเคลื่อนย้าย เป็นเฟอร์นิเจอร์ประหยัดพื้นที่ขนานแท้ ที่ถูกออกแบบทุกสัดส่วนเหลี่ยมมุมอย่างเอาใจใส่ ไม่เพียงพื้นที่ใช้งานบนโต๊ะที่กว้างขวาง ยังมาพร้อมลิ้นชักสำหรับเก็บที่กว้างพอกัน ด้านบนยังเสริมพื้นที่ใช้งานด้วยช่องสำหรับใส่ของทั้งแนวตั้งสามช่องและแนวนอนหนึ่งช่อง พร้อมเพิ่มพื้นที่เก็บของเล็กน้อยด้วยลิ้นชักอีกอันทางด้านบน ออกแบบสัดส่วนเหลี่ยมมุมพื้นที่ส่วนที่เหลือเป็นตัวแอล ทำให้มีพื้นที่ใช้งานเพิ่มสำหรับวางสิ่งของในส่วนของโต๊ะได้เพิ่มขึ้นอย่างไม่แกะเกะอีกด้วย โต๊ะตัวนี้ถูกออกแบบมาให้เป็นทั้งเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์แต่งคอนโดมีเนียม ด้วยรูปลักษณ์เรียบง่ายแต่ดูดีตามแบบเฟอร์นิเจอร์สไตล์ minimal ทำให้ขนาดโต๊ะไม่ใหญ่เทอะทะจนเกินไป มีประโยชน์ใช้สอยได้เต็มพื้นที่การใช้งาน อย่างพื้นที่บนโต๊ะนอกจากจะวางโน้ตบุ๊กเพื่อทำงาน หรือวางโคมไฟสำหรับเปิดอ่านหนังสือเล่มโปรดแล้ว ยังมีพื้นที่ใส่ของจำเป็นที่เราอยากให้อยู่ใกล้ตัวอยู่หลายส่วน จะนำมาจัดวางหนังสืออีกหลายๆเล่ม หรือวางแฟ้มสำหรับใช้ทำงานก็มีพื้นที่เพียงพอ มาพร้อมลิ้นชักทั้งด้านบนและล่าง เพิ่มพื้นที่ส่วนลับๆที่เราอยากเก็บของสำคัญเพื่อไม่ให้คนเห็น หรือของใช้ที่ไม่อยากให้ฝุ่นเกาะได้เป็นอย่างดี ด้านบนยังมีแผงไม้ยาวสำหรับวางรูปถ่าย นาฬิกาปลุก หรือของสะสมเล็กๆน้อยๆต่างได้อีกด้วย อีกหนึ่งฟังก์ชั่นสำคัญ คือการออกแบบให้โต๊ะสามารถพับเก็บได้ในระนาบเดียวกันทั้งโต๊ะ เพื่อสะดวกในการเคลื่อนย้าย โดยทุกข้อต่อสามารถดึงเข้าออกและพับเก็บได้อย่างง่ายดาย แต่ก็ยังไม่ทิ้งเรื่องความแข็งแรงในการใช้งาน

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

- สามารถพับเก็บเป็นระนาบเดียวกันได้ทั้งโต๊ะ สะดวกสำหรับการเคลื่อนย้าย - มีพื้นที่การใช้งานบนโต๊ะกว้างขวาง เพียงพอต่อการใช้งาน และไม่ใหญ่เทอทะจนเกินไป - มีพื้นที่สำหรับใส่ของใช้จำเป็นต่างๆ มากมาย ทั้งแบบเปิดโล่งและลิ้นชัก - ดีไซน์สวยงาม เหมาะเป็นเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งบ้านได้หลากหลายสไตล์ - แม้จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ประหยัดที่ ที่สามารถพับได้ แต่ยังมีความแข็งแรง ทนทาน ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถัน - ลบเหลี่ยมมุมต่างๆในทุกส่วน เพื่อนป้องกันอันตรายจากมุมต่างๆ

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: table for wall {แบบตั้งพื้น}

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้