โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

TABLE FOR WALL {hi gloss white}

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

ขนาด 80 x 43 x 85 cm(88 x 52 cm) (กว้าง x ลึก x สูง)


สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿4,500.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

ยกระดับ พื้นที่แคบ ด้วยไอเดียเก๋ ด้วยทองกรโต๊ะทำงานติดผนัง premium ไม้สนเกรดเคลียผสมผสานกับงาน HI GLOSSสีขาว แม้พื้นที่แคบก็สวยได้ เก๋ไก๋ได้ไม่เหมือนใคร เข้ากับการตกแต่งคอนโด และบ้าน ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นห้องโทนเฟอร์นิเจอร์ หวานๆ หรือห้องโทนเฟอร์นิเจอร์เข้มๆเท่ๆ แนว boutiqueหรือแนวloftsหรือแนวเจ้าหญิง ก็เหมาะสมทุกแบบ

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

โต๊ะทำงานติดผนังประหยัดพื้นที่มาก แต่ยังคงประโยชน์ไม่แพ้โต๊ะงานที่เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ ติดตั้งง่าย ใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อยแต่เปี่ยมไปด้วยความใส่ใจเรื่องพื้นที่ มีลิ้นชัก2ลิ้นชัก เสริมด้วยที่วางแก้วน้ำ เป็นพื้นที่ทำงานส่วนตัว ได้อย่างสบายใจและลงตัว ทั้งยังมีความสวยงามใช้เป็นของตกแต่งบ้าน ด้วยงาน HI GLOSSที่มีสีเงาวาว ทำให้เพิ่มความหรูหรา สวยงามทนทาน แม้พับเก็บแล้วยังมีประโยชน์เสริมอีกฟังก์ชั่น กลับกลายเป็นกระดานไวท์บอร์ด ไว้จดเรื่องสำคัญไว้เตือนความจำ หาพื้นที่โล่งๆเล็กๆ ไว้ติดตั้งโต๊ะทำงานติดผนังของทองกรเฟอร์นิเจอร์ไว้ซักมุม เป็นเจ้าของห้องไอเดียเก๋กว่าใครได้แล้วด้วย TABLE FOR WALL

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: TABLE FOR WALL {hi gloss white}

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้