โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

TABLE FOR WALL {hi gloss Black}

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

ขนาด 80 x 43 x 85 cm(88 x 52 cm) (กว้าง x ลึก x สูง)


สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿4,500.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

ใครว่าพื้นที่แคบๆแต่งห้องให้เนี๊ยบเฉียบ ไม่ได้ โต๊ะทำงานติดผนัง {ระดับ premium} งาน hi gloss ทองกรเฟอร์นิเจอร์ เนื้อสีเงาวาว ประหยัดพื้นที่ แถมการตกแต่งห้องยังดูดีมีระดับขึ้นอีกด้วย เข้ากับการตกแต่งสมัยใหม่ ด้วยโทนสีดำผสมไม้ เท่เนี๊ยบ เฉียบ เหมาะกับlifestyle คนที่ชอบ เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งคอนโด แต่งบ้าน สไตล์ เท่ๆ เนี๊ยบๆ ดูทันสมัย ไม่ว่าเป็น boutique หรือ สไตล์ loftsก็เข้าท่ากับทุกบรรยากาศ

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

โต๊ะทำงานติดผนัง เฟอร์นิเจอร์ประหยัดพื้นที่ คุณภาพระดับ premium ประโยชน์คุ้มพื้นที่การใช้งาน ติดตั้งง่าย ยกระดับเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่ง ด้วยการเพิ่มสี HI GLOSS ทำให้ทั้งเกิดความหรูหราด้วยความเงาวาว และจะมีประโยชน์ในการใช้งานในตัวเดียว มีลิ้นชักให้2ลิ้นชัก พื้นที่มากพอ สำหรับเก็บข้าวของเครื่องใช้ในการทำงาน พร้อมที่วางแก้ว พับเก็บแล้วยังสามารถไว้เป็นเครื่องช่วยเตือนความจำได้ เนื่องจากมีกระดานไวท์บอร์ด ไว้จดงานที่สำคัญได้ ประโยชน์มากมายขนาดนี้ พร้อมแล้วที่จำให้ท่านเป็นเจ้าของ

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: TABLE FOR WALL {hi gloss Black}

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้