โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

โต๊ะทำงานติดผนัง {classic style}

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

ขนาด 80 x 43 x 85 cm(88 x 52 cm) (กว้าง x ลึก x สูง)


สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿3,800.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

โต๊ะทำงาน เฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญ ในการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ที่ขาดไม่ได้ เพียงแต่พื้นที่ ที่จำกัด ของห้องนั้นอาจทำให้โต๊ะขนาดใหญ่ ยากลำบากในการจัดวางให้เหมาะสม ด้วยเหตุนี้ ทองกรเฟอร์นิเจอร์ จึง ดีไซน์ โต๊ะทำงานติดผนัง แบบคลาสสิค สไตล์ ออกมา โดดเด่นด้วยงานไม้สนแบบเกรดเคลีย คุณภาพสูง เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่ช่วยให้ท่าน ตกแต่งห้องได้อย่างสวยงาม พร้อมทั้งอรรถประโยชน์ ในการใช้งานและประหยัดพื้นที่ได้อย่างมาก

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

โต๊ะทำงานติดผนัง ขนาดเหมาะสมที่สุดใช้ ตกแต่งบ้าน และแต่งคอนโด ได้อย่างสวยงาม ใช้ประโยชน์ของผนังกำแพงได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด ยังสามารถพับเก็บเรียบติดตั้งง่าย ด้วยตัวเอง มีลิ้นชัก ให้ 2 ลิ้นชักมากพอสำหรับใส่สิ่งของจำเป็นในการทำงาน นอกจากนั้น เวลาพับเก็บยังมี ประโยชน์ กลับกลายเป็นกระดานไวท์บอร์ด พร้อมบุคโน๊ตที่สำคัญ ในการทำงาน แล้วยังมีที่วางแก้ว เรียกได้ว่า ชิ้นเดียวแต่ประโยชน์มากมายทีเดียว

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: โต๊ะทำงานติดผนัง {classic style}

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้