โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

Table flat {โต๊ะเรียบ}

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

ขนาด 65 x 65 x 75 cm (กว้าง x ลึก x สูง)


สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿2,500.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

การต้อนรับญาติผู้ใหญ่ หรือเพื่อนบ้าน ในเทศกาลสำคัญ ในห้องพื้นที่แคบ คงเป็นปัญหาที่คนอยู่คอนโด หรือบ้านมีพื้นที่ไม่มากต้องเจออยู่บ่อยๆ บางครั้งญาติๆ แวะมาพบปะในเทศกาลสำคัญ และมีเพื่อนแวะมาเยี่ยมเยียนอยู่เสมอ แต่พื้นที่ในบ้านไม่อำนวยในการจัดวางโต๊ะ เก้าอี้ ไว้คอยต้อนรับอยู่ตลอดเวลา โต๊ะเรียบ จากบ้านทองกร เป็นทางออกที่จะทำให้ทุกคนหมดกังวล ไม่ว่าจะพื้นที่บ้าน หรือคอนโดมีจำกัด เลิกปวดหัวกันได้แล้ว ด้วยโต๊ะเสริมที่พับจัดเก็บได้สะดวกสุดๆ แถมยังสวยงามสะดุดตา ยกระดับการตกแต่งบ้านให้น่าสนใจยิ่งขึ้นอีกด้วย

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

โต๊ะเรียบ ออกแบบมาอย่างปราณีต ด้วยความแข็งแรงคุณภาพจากไม้ยางพารา หนาสมส่วน รองรับน้ำหนักได้มาก แม้ดีไซน์จะดูเพรียวบาง แต่ใช้งานได้หนักเท่าที่จำเป็น เพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับคอนโด หรือบ้าน ที่ต้องการโต๊ะเสริมเพื่อใช้งาน ช่วงเวลาที่มีแขกมาเยือนบ้าน แต่โต๊ะหลักใช้งานไม่เพียงพอ เพราะนอกจากจะพับเก็บได้สะดวกสบายแล้ว การพับเก็บของโต๊ะเรียบยังใช้พื้นที่น้อย แต่เมื่อกางออกมาแล้วมีประโยชน์ในการใช้งานมาก แถมยังแขวนเข้ากับผนัง เพื่อเพิ่มมิติให้กับการตกแต่งบ้านได้อีกด้วย แถมยังสามารถใช้งานเป็นชุดควบคู่กับ Chair flat (เก้าอี้เรียบ) ที่บ้านทองกรได้จัดทำขึ้นมาก่อนหน้านี้ได้อย่างลงตัว จะหยิบมาใช้ต้อนรับแขก หรือใช้งานเองที่บ้านช่วงเวลาที่ต้องการโต๊ะ เก้าอี้ เสริม ก็ทำได้ง่ายดาย ในทุกพื้นที่ของบ้าน แถมยังมีดีไซน์ที่สวยงามสไตล์มินิมอล เรียบๆ แต่ดูดี ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ชิ้นสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: Table flat {โต๊ะเรียบ}

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้