โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

ทองกรโต๊ะเพื่อนเกิน

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

น้ำหนัก 15.5 kg ขนาด 85 x 60 x 70 cm (กว้าง x ลึก x สูง)


 


สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿3,800.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

หนุ่มๆสาวๆ ที่มีเพื่อนเยอะๆและชอบจัดปาร์ตี้แต่ในบ้านหรือห้องมีพื้นที่จำกัด คงเริ่มเบื่อกับการที่ต้องนั่งทานอาหารกับพื้นช่วงเวลาที่คนมาเกิน โต๊ะเพื่อนเกิน ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนรักเพื่อน ด้วยฟังค์ชั่นการใช้งานที่เพิ่มพื้นที่ทานอาหารจาก 1 เป็น 2 หรือมากกว่านั้น แถมยังเคลื่อนย้ายไปมุมใดของห้องก็ได้ไม่ต้องกลัวแกะกะ

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

โต๊ะขนาดกะทัดรัดที่สามารถไปวางไว้ในมุมใดของบ้านก็ได้ สามารถดึงลิ้นชักออกหรือสลับด้านเพื่อการเข้ามุมที่ลงล็อกได้ พับเก็บและดึงพื้นที่โต๊ะเพิ่มขึ้นได้ พร้อมฐานขัดด้านล่างที่ล็อกไว้แน่นหนาแข็งแรง หากมีเพื่อนเกินอยากใช้โต๊ะร่วมกัน มีชั้นวางของ 2 ชั้น ชั้นบนเป็นถาดที่สามารถดึงออกมาเพื่อเสิร์ฟอาหารหรือหยิบของใช้ที่จำเป็นมาวางบนโต๊ะได้ทันที มีล้อไว้ใช้ลากขยับไปยังพื้นที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะทั้งใช้ จัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆ หรือเปลี่ยนบรรยากาศทานอาหารในมุมที่ตนเองต้องการ

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: ทองกรโต๊ะเพื่อนเกิน

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป