โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

Treasure {เก้าอี้ stool เก็บของ}

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

ขนาด 50 x 35 x 45 cm(กว้าง x ลึก x สูง)


สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿2,800.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

เก้าอี้เก็บของ สองฟังก์ชั่น ผสานการใช้งานอย่างลงตัว

บทแนะนำสินค้า

มากกว่าความสวยงามคือการใช้งานได้มากกว่าหนึ่งฟังก์ชั่น เป็นหนึ่งในคุณสมบัติดึงดูดความสนใจสำหรับลูกค้าทองกร เฟอร์นิเจอร์ กับอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ประหยัดที่ เก้าอี้เก็บของ Treasure ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากกล่องใส่สมบัติ เป็นการผสานฟังก์ชั่นการใช้งานระหว่าง เก้าอี้ทรงกล่องแบบมีล้อเลื่อน กับ ลังเก็บของ จนกลายมาเป็น เก้าอี้เก็บของสุดเก๋ ในรูปแบบเก้าอี้สตูลไม้สองฟังก์ชั่นใช้งาน เก้าอี้เก็บของ Treasure ถูกออกแบบมาให้เหมาะแก่การใช้งานได้สะดวกสบายในหลายพื้นที่ของบ้าน ด้วยล้อด้านล่างที่ช่วยทำให้เก้าอี้เคลื่อนตัวได้อย่างรวดเร็ว หลังจากใช้งานเสร็จในจุดหนึ่ง ก็เพียงไถเก้าอี้ไปก็สามารถใช้งานในอีกจุดได้สบายๆ และยังมาพร้อมฟังก์ชั่นหลักคือที่เก็บของ ที่เพียงเปิดด้านบนของเก้าอี้ขึ้นก็ใช้งานได้ทันที สมกับที่เป็นเฟอร์นิเจอร์ประหยัดพื้นที่ดีไซน์เก๋ การออกแบบเน้นดีไซน์เรียบง่ายให้เป็นเก้าอี้สตูล แต่แต่งเติมฟังก์ชั่นการใช้งานเพิ่มขึ้น ทั้งการติดล้อช่วยเพิ่มความสะดวกในการเคลื่อนย้าย และฟังก์ชั่นสำคัญอย่างที่เก็บของที่ทำให้ stool ที่ดูธรรมดาๆ ทวีมูลค่าความพิเศษยิ่งขึ้นช่องเก็บของมีขนาดใหญ่และลึกพอสมควร สามารถเก็บของได้หลากหลายขนาด และรองรับได้จำนวนมาก อีกทั้งยังมีช่องวางของขนาดเล็กสำหรับวางสิ่งของที่มักถูกหยิบใช้บ่อย เป็นอีกหนึ่งสเต็ปเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน หรือหากปรับเปลี่ยนเป็นเก้าอี้นั่งทางร้านก็ยังใส่ใจเรื่องความสบายของผู้ใช้ ด้วยการเสริมเบาะนั่งแบบนุ่มให้กับเก้าอี้สตูลไม้ชิ้นนี้ ด้านความแข็งแรงทนทานมั่นใจได้ด้วยการยึดน็อตอย่างแน่นหนาในทุกจุดสำคัญพร้อมใช้งานได้ในระยะยาว รวมถึงมีการเจาะหูสำหรับยกด้านข้าง ไว้สำหรับเคลื่อนย้ายได้สะดวกสบายในพื้นที่ต่างระดับอีกด้วย

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

- การใช้งานสองฟังก์ชั่นในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร กับการทำให้ลังเก็บของมีคุณสมบัติของเก้าอี้รวมอยู่ด้วย - ความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้ายเพื่อการใช้งาน ด้วยล้อด้านล่างที่เพียงไถเก้าอี้ไป ก็สามารถนำไปวางใช้ส่วนไหนของบ้านก็ได้ - ดีไซน์เรียบง่ายในรูปแบบเฟอร์นิเจอร์สไตล์ loft ไม่ว่าจะตกแต่งกับบ้านหรือคอนโดสไตล์ไหนก็ดูสวยงาม - ช่องใส่ของมีขนาดใหญ่สามารถใช้เก็บสิ่งของต่างๆได้เป็นจำนวนมาก - ความแข็งแรง ทนทาน ที่มาพร้อมกับความใส่ใจในการใช้งานและดีไซน์ที่สวยงาม

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: Treasure {เก้าอี้ stool เก็บของ}

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้