โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

Sofa bed

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

น้ำหนัก 29 kg ขนาด 200 x 80 x 65 cm (กว้าง x ลึก x สูง)
สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿7,900.00

* ฟิลด์ที่จำเป็น

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

การจะเลือกมุมสำหรับจัดวางที่นั่งทั้งแต่งบ้านและแต่งคอนโดคงเป็นปัญหาที่ทำให้หลายคนปวดหัวมานักต่อนัก ด้วยพื้นที่จำกัดและขนาดของโซฟาที่ใหญ่เกินไปไม่สามารถยืดหยุ่นได้ วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปด้วย โซฟาเบดทองกร เฟอร์นิเจอร์สุดเก๋ ที่จะช่วยให้การจัดวางที่นั่งตกแต่งบ้านของคุณง่ายขึ้น ด้วยขนาดโซฟาที่พอเหมาะ และฟังก์ชั่นใช้งานสุดโมเดิร์นด้วยการ ปรับพับโซฟาให้นั่ง พิง นอนได้ 3 เสต็ปในตัวเดียวกัน เบาะที่นั่งมาพร้อมเนื้อผ้าที่นุ่มสบายเพียงได้หย่อนตัวลงไปนั่งหรือนอนก็แทบไม่อยากลุกไปไหน

รองรับด้วยตัวฐานแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้สารพัดด้วยความกะทัดรัดและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเลือกวางไว้ในห้องไหนก็ไม่แกะกะ แถมยังช่วยยกระดับห้องนั้นให้ดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานของโซฟาเบดทองกรที่คุ้มค่าขนาดนี้ คุณก็ไม่ต้องเสียเงินจำนวนมากเพื่อซื้อโซฟาตัวใหญ่ที่เลือกเท่าไหร่ก็ไม่ถูกใจ แถมยังเปลืองพื้นที่ใช้สอยในบ้านหรือคอนโดไปอย่างเปล่าประโยชน์อีกด้วย

จุดเด่นของสินค้า

  • มีขนาดไม่ใหญ่จนกินไปแต่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ทำให้โซฟาเบดทองกร สามารถตอบรับโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ในทุกพื้นที่ของบ้าน
  • สวยงามสะดุดตาด้วยสไตล์การออกแบบที่ทันสมัยถูกใจคนทุกเพศทุกวัย
  • โซฟาเบด ที่ฉีกนิยามของโซฟาทั่วไป ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 รูปแบบทั้ง นั่ง พิง นอน ได้ในตัวเดียว
  • เบาะที่นั่งถูกสั่งทำมาเป็นอย่างดีมีเนื้อผ้านุ่มสบาย ไม่ว่าจะนั่ง พิง หรือนอน ก็สบายตัวในทุกอิริยาบถ
  • ประหยัดพื้นที่ใช้สอยให้กับบ้านและคอนโด ให้สามารถนำเฟอร์นิเจอร์อื่นๆมาตกแต่งได้เพิ่มขึ้นตามความต้องการ

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: Sofa bed

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป