โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

ทองกร 3 ชั้นเล็ก

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

น้ำหนัก 12.3 kg ขนาด 75 x 25 x 100 cm (กว้าง x ลึก x สูง)
สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

฿4,500.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

ชั้นวางของเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยและความสวยงามให้กับบ้าน แต่ด้วยดีไซน์ที่จำเจตามท้องตลาด ทำให้คนรุ่นใหม่เบื่อที่จะซื้อชั้นวางของมาใช้งาน ชั้นวางของอเนกประสงค์ขนาดเล็ก ของทองกร เฟอร์นิเจอร์ จึงเกิดขึ้นมาเพื่อช่วยให้ทุกบ้านฉีกหนีความจำเจในการจัดวางสิ่งของและตกแต่งบ้าน ด้วยรูปแบบและประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มเกินขนาดและราคา

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

ใช้พื้นที่ในการจัดวางน้อยมีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถนำไปอยู่ในมุมส่วนตัวได้ทุกห้องภายในบ้าน เช่น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องหนังสือ ห้องครัว ฯลฯ ใช้เป็นชั้นวางสินค้า ชั้นโชว์สินค้า ชั้นวางรองเท้า สำหรับร้านค้าขายที่มีพื้นที่จำกัดได้เป็นอย่างดี จะใช้วางของเพื่อโชว์ให้เห็นความสวยงาม หรือจะปรับองศาให้เอียงลงเพื่อสะดวกแก่การหยิบจับมาใช้งานก็ได้ ชั้นวางของสามารถพับเก็บได้สะดวกสบายโดยไม่ต้องถอดประกอบ มีน้ำหนักเบาจะยกไปไหนมาไหนก็สะดวก โดดเด่นด้วยการเข้าไม้อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ทองกร ทำให้เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นมีความแข็งแรงทนทานอายุการใช้งานยืนยาว

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: ทองกร 3 ชั้นเล็ก

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป