โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

ชั้นวาง + ล้อรอง

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้


สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ชื่อสินค้า ราคา จำนวน
ทองกร 3 ชั้นเล็ก
฿4,500.00

สินค้าหมด

ทองกร 4 ชั้น
฿5,200.00
ล้อรองชั้นวาง
฿1,000.00

สินค้าหมด

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

ด้วยพื้นที่บ้านที่มีไม่มากแต่มีสิ่งของสำคัญที่ต้องจัดวางมากมาย อาจทำให้เกือบทุกครัวเรือนปวดหัวและคิดไม่ตกว่าจะตกแต่งบ้านอย่างไร ทองกรชั้นวางเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการจัดวางสิ่งของที่ถูกออกแบบมาอย่างทันสมัย ไม่ว่าคุณต้องการจะจัดวางสิ่งของชนิดใดลงบนชั้นวางก็สามารถทำได้ อีกทั้งยังถูกดีไซน์ให้ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทุกคนจะไม่รู้สึกเบื่อและถูกใจที่ได้ออกแบบการใช้งานชั้นวางสิ่งของได้ตลอดเวลาด้วยตัวเอง

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

ใช้วางของอย่างเป็นระเบียบเพื่อโชว์ให้เห็นความสวยงาม หรือจะปรับองศาให้เอียงลงเพื่อสะดวกแก่การหยิบจับมาใช้งานได้อย่างลงตัว ใช้งานได้หลายรูปแบบทั้ง ชั้นวางสินค้าสำหรับขายของ ชั้นวางหนังสือเล่มโปรด ชั้นวางนิตยสาร ชั้นวางรองเท้า ชั้นโชว์สินค้า เนรมิตได้ตามความชอบใจและลักษณะการใช้งานด้วยตัวคุณเอง พับชั้นให้มีจำนวนน้อยลงแต่ความกว้างระหว่างชั้นเพิ่มขึ้นได้ตามใจชอบ ทำให้ไม่ต้องกังวลปัญหาความสูงของสิ่งของที่จะนำมาวาง ชั้นวางของสามารถพับเก็บได้สะดวกสบายโดยไม่ต้องถอดประกอบ แถมยังมีน้ำหนักเบาจะยกไปไหนมาไหนก็สะดวก โดดเด่นด้วยการเข้าไม้อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ทองกร เฟอร์นิเจอร์ ทำให้เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นมีความแข็งแรงทนทานอายุการใช้งานยืนยาว

เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้กับ ชั้นวางทองกร อุปกรณ์เสริมเพิ่มประโยชน์อย่าง ล้อรองชั้นวาง จึงถูกออกแบบขึ้นมาเป็นผู้ช่วยให้การใช้งานที่คล่องตัวอยู่แล้วอัพเกรดขึ้นไปอีกระดับ ด้วยรูปแบบการใช้งานที่สามารถรองรับชั้นวางทองกรได้ทุกขนาดให้มาอยู่บนล้อรองชั้นวาง เพื่อให้สามารถเข็นไปไหนมาไหนได้สะดวก เหมาะทั้งจัดวางอยู่ในคอนโดหรือบ้านเพื่อเลื่อนเปลี่ยนพื้นที่จัดวางได้อย่างง่ายดาย ร้านค้าที่นำชั้นวางทองกรไปจัดวางของก็สามารถเสริมฟังก์ชั่นล้อรองชั้นวาง เพื่อให้เคลื่อนย้ายชั้นวางสะดวกทั้งการลากไปโชว์สินค้าหรือลากเพื่อนำไปเก็บ

รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าที่นำชั้นวางทองกรไปออกบูธแสดงสินค้า ก็สามารถเพิ่มล้อรองชั้นวางให้สามารถเข็นชั้นวางไปมาโชว์สินค้าให้ลูกค้าดูได้หลากหลายทิศทางในช่วงเวลาที่ลูกค้ามายืนล้อมรอบบูธของตนเอง อีกทั้งด้วยการออกแบบที่เข้ากันอย่างลงตัวของ 3 สีสันหลัก สีไม้ สีขาว และสีดำ ทำให้ไม่เพียงฟังก์ชั่นการใช้งานเท่านั้นที่เพิ่มขึ้น แต่ยังช่วยเพิ่มความสวยงามแปลกตาให้ชั้นวางดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

จุดเด่นของสินค้า

  • อุปกรณ์เสริมประสิทธิภาพให้กับชั้นวาง ออกแบบด้วยดีไซน์สุดโมเดิร์นเข้ากันกับชั้นวางทุกสีสัน ออกมาให้เลือก 3 สีคือ สีดำ สีไม้ และสีขาว
  • ช่วยทำให้ชั้นวางเคลื่อนย้ายได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยล้อหมุนที่สามารถเข็นไปได้รอบทิศทาง รองรับน้ำหนักได้มาก ด้วยการเข้าไม้สไตล์ทองกร
  • แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ถอดเก็บง่าย ในยามที่อยากเลิกใช้งาน สามารถพกติดรถไปไหนมาไหนได้สบายไม่เปลืองเนื้อที่
  • ช่วยทำให้ชั้นวางของคุณสวยงามแปลกตามากยิ่งขึ้น ยกระดับการจัดวางสินค้า ดึงดูดให้ลูกค้าสนใจและเข้ามาเลือกชมสินค้าในร้านค้าหรือบูธสำหรับพ่อค้าแม่ค้า

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: ชั้นวาง + ล้อรอง

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป