โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

ทองกร 4 ชั้น

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

น้ำหนัก 17.5 kg ขนาด 75 x 30 x 150 cm (กว้าง x ลึก x สูง)
สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿5,200.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

ด้วยพื้นที่บ้านที่มีไม่มากแต่มีสิ่งของสำคัญที่ต้องจัดวางมากมาย อาจทำให้เกือบทุกครัวเรือนปวดหัวและคิดไม่ตกว่าจะตกแต่งบ้านอย่างไร ทองกรชั้นวางแบบ 4 ชั้น เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการจัดวางสิ่งของที่ถูกออกแบบมาอย่างทันสมัย ไม่ว่าคุณต้องการจะจัดวางสิ่งของชนิดใดลงบนชั้นวางก็สามารถทำได้ อีกทั้งยังถูกดีไซน์ให้ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทุกคนจะไม่รู้สึกเบื่อและถูกใจที่ได้ออกแบบการใช้งานชั้นวางสิ่งของได้ตลอดเวลาด้วยตัวเอง

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

ใช้วางของอย่างเป็นระเบียบเพื่อโชว์ให้เห็นความสวยงาม หรือจะปรับองศาให้เอียงลงเพื่อสะดวกแก่การหยิบจับมาใช้งานได้อย่างลงตัว แม้จะมีจำนวนชั้นน้อยลงแต่ด้วยดีไซน์และการออกแบบ ทำให้การลดไปของจำนวนชั้นถูกแทนที่ด้วยความกว้างระหว่างชั้นที่เพิ่มขึ้น ใช้งานได้หลายรูปแบบทั้ง ชั้นวางสินค้าสำหรับขายของ ชั้นวางหนังสือเล่มโปรด ชั้นวางนิตยสาร ชั้นวางรองเท้า ชั้นโชว์สินค้า เนรมิตได้ตามความชอบใจและลักษณะการใช้งานด้วยตัวคุณเอง พับชั้นให้มีจำนวนน้อยลงแต่ความกว้างระหว่างชั้นเพิ่มขึ้นได้ตามใจชอบ ทำให้ไม่ต้องกังวลปัญหาความสูงของสิ่งของที่จะนำมาวาง ชั้นวางของสามารถพับเก็บได้สะดวกสบายโดยไม่ต้องถอดประกอบ แถมยังมีน้ำหนักเบาจะยกไปไหนมาไหนก็สะดวก โดดเด่นด้วยการเข้าไม้อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ทองกร เฟอร์นิเจอร์ ทำให้เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นมีความแข็งแรงทนทานอายุการใช้งานยืนยาว

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: ทองกร 4 ชั้น

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป