โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

Pumpkin {ชั้นวางของ}

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

ขนาด 85 x 35 x 140 cm(กว้าง x ลึก x สูง)


สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿4,800.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

ชั้นวางของ Pumpkin ความใส่ใจที่มากกว่า ชั้นวางของธรรมดา

บทแนะนำสินค้า

ชั้นวางของที่คุณเคยเจอมาจะดูธรรมดาไปเลย เมื่อได้มาเจอกับชั้นวางของ Pumpkin ที่ออกแบบโดยทองกร เฟอร์นิเจอร์ ชั้นไม้วางของที่ถูกออกแบบมาให้สวยแบบมีสไตล์ มองเผินๆอาจเป็นดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความสร้างสรรค์ กับแนวคิดที่อยากสร้างความแตกต่าง ไปพร้อมกับความทนทาน ตอบสนองความเป็นเฟอร์นิเจอร์ประหยัดพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว ด้วยการออกแบบให้ขาชั้นไม้วางของเป็นรูปเครื่องหมายกากบาททั้งสองด้าน ซึ่งเป็นดีไซน์ที่ได้รับการการันตีมาแล้วว่าช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับชั้นวางของ พร้อมเพิ่มความทนทานด้วยการดามไม้รูปกากบาทด้านหลังอีกหนึ่งด้าน ทำให้ชั้นวางของความสูง 4 ชั้นชิ้นนี้ สามารถรองรับน้ำหนักได้มากอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยการรองรับน้ำหนักได้มากทำให้ชั้นวางของ Pumpkin เป็นเฟอร์นิเจอร์ประหยัดที่ขนานแท้ เพราะสามารถใช้วางสิ่งของได้หลายอย่างในเวลาเดียวกัน ดูสะดุดตาไม่ว่าจะนำไปตกแต่งและใช้งานในส่วนใดของบ้าน ซึ่งชั้นวางของทั้ง 4 ชั้นถูกจัดสรรสัดส่วนพื้นที่แต่ละชั้นมาอย่างสมดุล จะใช้เป็นชั้นวางเครื่องประดับ ชั้นวางเสื้อผ้า ชั้นวางของเก็บสะสม ก็สามารถประยุกต์ใช้ได้ตามใจชอบ เหมาะที่จะนำไปเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งคอนโดขนาดเล็กที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อยอยู่แล้ว ให้มีพื้นที่ในส่วนเก็บของให้มากขึ้น และยังเข้ากันกับบ้านที่เน้นดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูดี ด้วยความสวยงามตามแบบเฟอร์นิเจอร์สไตล์ minimal

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

- ดีไซน์สวยงามแปลตา สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น ฉีกกฎภาพเดิมๆของชั้นวางของทั่วไป - พื้นที่สำหรับวางของเยอะ และถูกจัดวางสัดส่วนแต่ละชั้นอย่างสมดุล - มีความแข็งแรง ทนทาน ด้วยการใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่ออกแบบ ไปจนถึงการผลิต - ปรับเปลี่ยนใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น นำไปใช้วางของอะไรก็ได้ตามต้องการ ด้วยดีไซน์ที่ดูสวยงามไม่ว่าจะวางไว้ในมุมใดของบ้าน - ใช้พื้นที่น้อยเมื่อเทียบกับประโยชน์ในการใช้งานที่เจ้าของบ้านจะได้รับ

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: Pumpkin {ชั้นวางของ}

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้