โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

ชั้นวางของติดผนัง 2 ฟังก์ชั่น

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

ขนาด 88.5 x 35 x 52 cm (กว้าง x ลึก x สูง)


สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿3,800.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

การอยากมีชั้นวางของติดผนังขนาดใหญ่โดยไม่ต้องเสียเงินค่าบิ้วอินน์คงเป็นสิ่งที่หลายคนคิดมาโดยตลอด แต่ด้วยงานไม้ของเฟอร์นิเจอร์ทั่วไปทำให้ชั้นวางของติดผนังไม่สามารถรองรับน้ำหนักขนาดมากได้ ปัญหานี้จึงเป็นสิ่งที่ค้างคาใจนักต่างบ้านมาอย่างยาวนาน วันนี้ทองกรโชว์ความใจใหญ่ด้วยการออกแบบ ชั้นวางโทรทัศน์ติดผนัง ที่ทำจากไม้คุณภาพดีเยี่ยมรองรับน้ำหนักได้ถึง 20 กิโลกรัม มาสนองความต้องการอย่างยาวนานของคนที่อยากได้ชั้นวางติดผนังความจุมหาศาลโดยไม่ต้องบิ้วอินน์ให้เปลืองเงิน

ชั้นวางโทรทัศน์ติดผนัง 2 ฟังก์ชั่น เป็นเครื่องใช้ที่ตอบโจทย์ความต้องการของบ้านที่ต้องการที่วางของขนาดใหญ่แต่มีพื้นที่จำกัดได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยความแข็งแรงทนทานของวัสดุไม้ชั้นดีและการเข้าไม้และเก็บงานอย่างรอบคอบ ทำให้สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 20 กิโลกรัมอย่างไม่ต้องกังวล สามารถวางโทรทัศน์ไว้ด้านบน และสิ่งของอื่นๆไส้ในช่องเก็บของขนาดใหญ่ด้านล่างได้อย่างสบายๆ อีกทั้งยังมีลิ้นชักใส่ของอีก 2 ชั้นไว้เพิ่มพื้นที่ความจุ อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญคือชั้นวางติดผนัง 2 ฟังก์ชั่นนี้ สามารถปรับเปลี่ยนด้านเป็นแนวตั้งได้ ไม่ต้องประกอบเพียงหมุนองศาขึ้นและติดตั้งได้เลย ลิ้นชักดึงออกมาได้ทั้งชั้นเพื่อปรับเปลี่ยนตามรูปแบบการวางได้ อยากใช้งานแบบใดก็เลือกได้ตามใจชอบ

จุดเด่นของสินค้า

  • ความแข็งแรง ทนทาน ด้วยงานไม้ชั้นยอด การเข้าไม้และการเก็บงานอย่างพิถีพิถัน ทำให้สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 20 กิโลกรัม
  • ตอบโจทย์ความต้องการชั้นวางติดผนังที่ความจุมหาศาลได้เป็นอย่างดี โดยไม่ต้องไปเสียเงินค่าบิ้วอินน์ให้เปลือง
  • สามารถใช้วางโทรทัศน์ด้านบาน และของใช้ต่างๆได้อย่างไม่ต้องกังวลด้วยช่องใส่ของและลิ้นชัก สำหรับบ้านหรือห้องที่มีพื้นที่ในการวางของจำกัด
  • ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานเป็นแนวตั้งได้ หากเบื่อฟังก์ชั่นการใช้งานเดิมๆ สามารถทำได้ง่ายโดยไม่ต้องถอดประกอบใหม่
  • มีดีไซน์สวยงาม ดึงดูดสายตาชวนให้จ้องมอง ไม่รู้สึกเกะกะตาหรือประหลาด ไม่ว่าจะติดตั้งไว้ในส่วนใดของบ้าน

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: ชั้นวางของติดผนัง 2 ฟังก์ชั่น

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป