โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

ล้อรองชั้นวาง

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

น้ำหนัก 4 kg ขนาด 86 x 38 x 14 cm (กว้าง x ลึก x สูง)


สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

฿1,000.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้กับ ชั้นวางทองกร อุปกรณ์เสริมเพิ่มประโยชน์อย่าง ล้อรองชั้นวาง จึงถูกออกแบบขึ้นมาเป็นผู้ช่วยให้การใช้งานที่คล่องตัวอยู่แล้วอัพเกรดขึ้นไปอีกระดับ ด้วยรูปแบบการใช้งานที่สามารถรองรับชั้นวางทองกรได้ทุกขนาดให้มาอยู่บนล้อรองชั้นวาง เพื่อให้สามารถเข็นไปไหนมาไหนได้สะดวก เหมาะทั้งจัดวางอยู่ในคอนโดหรือบ้านเพื่อเลื่อนเปลี่ยนพื้นที่จัดวางได้อย่างง่ายดาย ร้านค้าที่นำชั้นวางทองกรไปจัดวางของก็สามารถเสริมฟังก์ชั่นล้อรองชั้นวาง เพื่อให้เคลื่อนย้ายชั้นวางสะดวกทั้งการลากไปโชว์สินค้าหรือลากเพื่อนำไปเก็บ

รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าที่นำชั้นวางทองกรไปออกบูธแสดงสินค้า ก็สามารถเพิ่มล้อรองชั้นวางให้สามารถเข็นชั้นวางไปมาโชว์สินค้าให้ลูกค้าดูได้หลากหลายทิศทางในช่วงเวลาที่ลูกค้ามายืนล้อมรอบบูธของตนเอง อีกทั้งด้วยการออกแบบที่เข้ากันอย่างลงตัวของ 3 สีสันหลัก สีไม้ สีขาว และสีดำ ทำให้ไม่เพียงฟังก์ชั่นการใช้งานเท่านั้นที่เพิ่มขึ้น แต่ยังช่วยเพิ่มความสวยงามแปลกตาให้ชั้นวางดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

จุดเด่นของสินค้า

  • อุปกรณ์เสริมประสิทธิภาพให้กับชั้นวาง ออกแบบด้วยดีไซน์สุดโมเดิร์นเข้ากันกับชั้นวางทุกสีสัน ออกมาให้เลือก 3 สีคือ สีดำ สีไม้ และสีขาว
  • ช่วยทำให้ชั้นวางเคลื่อนย้ายได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยล้อหมุนที่สามารถเข็นไปได้รอบทิศทาง รองรับน้ำหนักได้มาก ด้วยการเข้าไม้สไตล์ทองกร
  • แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ถอดเก็บง่าย ในยามที่อยากเลิกใช้งาน สามารถพกติดรถไปไหนมาไหนได้สบายไม่เปลืองเนื้อที่
  • ช่วยทำให้ชั้นวางของคุณสวยงามแปลกตามากยิ่งขึ้น ยกระดับการจัดวางสินค้า ดึงดูดให้ลูกค้าสนใจและเข้ามาเลือกชมสินค้าในร้านค้าหรือบูธสำหรับพ่อค้าแม่ค้า

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: ล้อรองชั้นวาง

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป