โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

ถาดใส่ของใต้เตียง

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

น้ำหนัก 9 kg ขนาด 62 x 95 x 16 cm (กว้าง x ลึก x สูง)


สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿1,000.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

ลิ้นชักเก็บของใต้เตียงเป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลายคนอยากให้เตียงของตัวเองมี แต่บางครั้งเราอาจเจอเตียงดีไซน์โดนใจจนต้องตัดใจเรื่องลิ้นชักเก็บของใต้เตียงไป เพื่อตอบรับความต้องการของทุกคนในเรื่องนี้ ถาดใส่ของใต้เตียง ที่ทองกรเฟอร์นิเจอร์ออกแบบมาอย่างประณีตและสวยงาม จึงเป็นคำตอบที่นักแต่งบ้านรวมถึงคนที่อยากมีลิ้นชักเก็บของอยู่ที่เตียงต้องการ เพราะสามารถเลื่อนเข้าเลื่อนออกจากใต้เตียงได้อย่างง่ายดาย ด้วยล้อที่ถูกจัดวางให้อยู่ในแนวตรงเพียงอย่างเดียว จุของได้จุใจด้วยช่องใส่ของขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานและดูเข้ากันได้กับเตียงหลากหลายรูปแบบ ด้วยดีไซน์แบบเรียบง่ายแต่ดูดี ประหยัดพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องนอนของคุณเพิ่มขึ้น นำเทรนด์มิติใหม่สำหรับอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้กับเตียงนอนอย่างลงตัว

จุดเด่นของสินค้า

  • ใช้เป็นอุปกรณ์เสริมได้กับเตียงนอนหลายประเภท ด้วยการออกแบบที่คลอบคลุมการใช้งาน และเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด
  • สามารถบรรจุของที่จำเป็นหรือสิ่งที่อยากหยิบใช้เมื่ออยู่บนเตียงได้เป็นจำนวนมาก ด้วยช่องใส่ของขนาดใหญ่จุใจ
  • ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องที่มีพื้นที่จำกัด ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานสารพัดประโยชน์ที่สามารถแทรกตัวอยู่ในพื้นที่ของเตียงนอนได้อย่างลงตัว
  • ดีไซน์สวยงาม นำเทรนด์มิติใหม่สำหรับอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้กับเตียงนอน ไม่ดูรกตาและเข้าได้กับทุกสภาพห้อง
  • เลื่อนเข้าเลื่อนออกจากใต้เตียงได้ง่าย ด้วยล้อที่ถูกจัดวางให้อยู่ในแนวตรงเพียงอย่างเดียว ทำให้ไม่เกิดการแฉลบเปลี่ยนทิศทางเวลาเลื่อนใช้งาน

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: ถาดใส่ของใต้เตียง

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป