โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

ชั้นวางของอคิลิคสูง 2 เมตร

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

น้ำหนัก 28 kg ขนาด 89.5 x 45 x 200 cm (กว้าง x ลึก x สูง)


สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿10,000.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

หลายๆครั้งชั้นวางของขนาดใหญ่ที่หลายคนต้องการนำมาใช้งานภายในบ้านก็กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทำให้การแต่งบ้านดูอึดอัด แต่ด้วยจำนวนของใช้ที่จะนำมาจัดวางมีจำนวนมากการเลือกใช้ชั้นวางขนาดเล็กก็คงต้องใช้หลายอัน แต่วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปด้วย ชั้นวางอคิลิคสูง 2 เมตร ที่ถูกออกแบบโดยทองกร เฟอร์นิเจอร์ เพื่อตอบโจทย์ชั้นวางที่มีขนาดใหญ่และพื้นที่ใช้สอยมาก แต่มองดูแล้วไม่อึดอัดสำหรับการตกแต่งบ้าน ด้วยความโปร่งใสสไตล์อคิลิคบวกกับชั้นวางงานไม้สุดเนี๊ยบทำให้ชั้นวางอคิลิคสูง 2 เมตร กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ที่มองดูยังไงก็ไม่อึดอัดสำหรับห้องหรือบ้าน

อีกทั้งด้วยความสูงที่เป็นจุดขายยังสามารถนำมาต่อกันหลายอันเพื่อกั้นห้องหรือแยกสัดส่วนภายในพื้นที่บ้านหรือคอนโดได้ตามความต้องการ แถมยังมองดูโมเดิร์นเป็นรูปแบบการตกแต่งที่น่าสนใจ ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ทั้งการวางโชว์และวางสำหรับจัดเก็บด้วยกลไกการปรับที่ง่ายดาย นับเป็นเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ที่ใส่ใจในการออกแบบเพื่อทุกคนเป็นอย่างดี

จุดเด่นของสินค้า

  • มีขนาดใหญ่สามารถจุของได้เป็นจำนวนมาก แต่มาพร้อมความโปร่งใสทำให้ไม่ว่าจัดวางสิ่งของชนิดใดก็มองดูสวยงาม น่าหยิบจับมาใช้งาน
  • แข็งแรงทนทานรองรับน้ำหนักได้มาก ด้วยการเข้าไม้ชั้นเยี่ยมสไตล์ทองกร ถึงแม้จะมีขนาดใหญ่ก็ใหญ่อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่สั่นไหวง่ายเหมือนชั้นวางทั่วไป
  • ด้วยความสูง 2 เมตรแต่มีความโปร่งใสสบายตา ทำให้สามารถปรับใช้งานเพื่อกั้นห้องหรือแยกสัดส่วนภายในพื้นที่แต่งบ้านหรือแต่งคอนโดได้ตามความต้องการ
  • ดีไซน์สวยโดดเด่นด้วยงานไม้แท้สวยงามดูมีระดับ ฉีกนิยามของชั้นวางของทั่วไปที่ส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบเดิมๆ ด้วยรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร
  • ไม่ว่าจะจัดวางไว้มุมไหนของบ้านหรือห้อง ก็สามารถมองเห็นและเลือกหยิบจับของที่อยู่บนชั้นวางมาใช้ได้ง่ายไม่ต้องรื้อค้นให้วุ่นวาย

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: ชั้นวางของอคิลิคสูง 2 เมตร

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป