โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

เก้าอี้พับเชือกสาน

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

น้ำหนัก 5 kg ขนาด 45 x 37 x 73.5 cm (กว้าง x ลึก x สูง)


สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

฿1,200.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

เจ้าพ่อเจ้าแม่ปาร์ตี้ที่ชอบชวนเพื่อนๆมาสังสรรค์ที่บ้านหรือคอนโดเพื่อแก้เหงาจะไม่ต้องปวดหัวกับการจัดหาที่นั่งให้แขกผู้มาเยือนอีกต่อไป เพราะไม่ว่าบ้านหรือคอนโดของคุณจะมีพื้นที่ใช้สอยจำกัดแค่ไหน แต่ด้วย เก้าอี้นั่งชิลล์ตัวเล็กของทองกรเฟอร์นิเจอร์ ที่ออกแบบมาเอาใจคนชอบจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ชวนเพื่อนมาเที่ยวบ้าน ปัญหาที่นั่งไม่พอก็จะหมดไปทันที เพราะเก้าอี้นั่งชิลล์ตัวนี้สามารถพับเก็บได้เหลือความบางเพียงนิดเดียว สามารถพับเก็บในบ้านไว้สำหรับรับแขกได้หลายตัวโดยไม่แกะกะแทบไม่มีผลกับพื้นที่ใช้สอย เมื่อถึงเวลาใช้งานก็นำมากางใช้ได้อย่างสะดวกสบาย ถึงแม้จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดพับเก็บง่าย แต่เรื่องความคงทนและการเก็บรายละเอียดงานสุดเนี๊ยบซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดขายของทองกรก็ยังคงอยู่ ออกแบบมา 3 สีสันให้เลือกได้ตามสไตล์ที่ชื่นชอบและคิดว่าเหมาะกับโทนสีและการตกแต่งบ้านของคุณ

จุดเด่นของสินค้า

  • ขนาดเล็กแต่ทนทาน ด้วยงานไม้สุดเนี๊ยบสไตล์ทองกร มาพร้อมสีสันสวยงามให้เลือกถึง 3 สีทั้ง สีไม้ สีขาว และสีดำ
  • พับเก็บได้ง่ายดาย ใช้พื้นที่ในการเก็บน้อยมาก สามารถเก็บไว้ที่บ้านหรือคอนโดได้หลายตัวโดยไม่รู้สึกเกะกะ
  • ดีไซน์สวยงาม สะดุดตา ไม่ว่าจะนำมานั่งอ่านหนังสือ กินข้าว หรือไว้ต้อนรับแขกที่มาปาร์ตี้ที่บ้าน ก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: เก้าอี้พับเชือกสาน

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป