โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

Mini Dinner Love

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

น้ำหนัก xx kg ขนาด 76 x 71 x 84 cm (กว้าง x ลึก x สูง)สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿4,200.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

ด้วยพื้นที่ที่จำกัดภายในบ้านหรือคอนโดทำให้คู่รักหลายคู่มักประสบปัญหากับการหามุมสวีทๆในการดินเนอร์ส่วนตัวในบ้านของตนเอง แต่ปัญหาเหล่านั้นกำลังจะหมดไปด้วยไอเดียสร้างสรรค์ของทองกร ที่ออกแบบชุด Mini Dinner Love ชุดโต๊ะนั่งทานอาหารสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก ที่มาพร้อมเก้าอี้ 2 ตัว พับเก็บได้สะดวกสบายไม่เปลืองเนื้อที่ และล้อเลื่อนที่สามารถลากไปเติมความหวานให้มื้ออาหารสุดโรแมนติกในทุกส่วนของบ้านตามที่คุณต้องการ แล้วทุกๆมุมของบ้านก็จะอบอวลไปด้วยความรัก

การทานอาหารด้วยกันของคู่รักทั้งคู่ที่แต่งงานกันมานานแล้ว คู่ข้าวใหม่ปลามัน หรือแม้กระทั่งคู่ที่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ถือเป็นสิ่งจำเป็นในการเติมความหวานให้ความรัก แต่การจะออกไปทานอาหารนอกบ้านบ่อยๆก็คงเปลืองเงินไม่ใช่น้อย ทองกรจึงออกแบบ Mini Dinner Love มาเพื่อทุกคู่รัก ไม่เพียงความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้ายหรือพับเก็บ แต่ด้วยวัสดุชั้นดีอย่างไม้ยางพาราและการเก็บรายละเอียดสุดเนี๊ยบทุกซอกทุกมุมสไตล์ทองกร ทำให้มั่นใจได้ในความคงทนแม้จะมีอาหารจำนวนมากวางอยู่บนโต๊ะ คุณจะเซ็ตโต๊ะให้เป็นมุมจิบไวน์เบาๆ มื้ออาหารสุดพิเศษ หรือดินเนอร์ใต้แสงเทียนก็สามารถทำได้ตามใจชอบ

   

จุดเด่นของสินค้า

  • เป็นโต๊ะไม้และเก้าอี้ไม้ที่ทำมาจากไม้ยางพาราชั้นดี มีความแข็งแรงทนทานและมีลายไม้ที่สวยงาม ช่วยยกระดับมื้ออาหารของคุณให้ดูดีและโรแมนติกขึ้น
  • ดีไซน์ดูสวยงามด้วยการออกแบบที่เอาใจใส่ในทุกรายละเอียด ทำให้แม้ตอนพับเก็บหรือกางออกใช้งาน ก็ดูสวยงามลงตัวไม่แกะกะสายตาแม้จะวางไว้มุมใดของบ้าน
  • ประหยัดพื้นที่ใช้สอยด้วยขนาดที่ออกแบบมาอย่างลงตัวสำหรับคู่รัก อีกทั้งยังลากไปมุมใดก็ได้ตามที่ต้องการด้วยล้อเลื่อนคู่ใจ
  • โต๊ะรองรับน้ำหนักได้มากพอที่จะจัดมื้ออาหารสำหรับคนพิเศษ หรือเซ็ตเป็นดินเนอร์ใต้แสงเทียนสุดเก๋ก็จิบไวน์เบาๆกับคนรักก็สามารถทำได้
  • สามารถใช้ประโยชน์เป็นโต๊ะกินข้าว ดื่มกาแฟ อ่านหนังสือพิมพ์ ในมื้อเช้า ก่อนออกไปทำงานหรือเรียนหนังสือก็ได้เช่นกัน

 

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: Mini Dinner Love

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป