โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

ชั้นวางยาวติดผนัง

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

ขนาด 2M 1.5M 1M x 18cm x 35 cm (กว้าง x ลึก x สูง)


สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿3,500.00

* ฟิลด์ที่จำเป็น

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

หลายบ้านคงเคยประสบปัญหาการเลือกชั้นวางของติดผนังมาประดับบ้าน เพราะชั้นวางของส่วนใหญ่ที่หน้าตาสวยงามอาจไม่ค่อยมีความคงทนและใช้งานไม่ได้จริง ส่วนอันที่ใช้งานพอได้ก็ไม่สวยงามอย่างใจชอบ ทองกรได้ออกแบบชั้นวางของติดผนังที่พร้อมมาเอาใจคนรักการแต่งบ้านและอยากได้เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้คุ้มราคา ด้วยชั้นวางของติดผนังที่มีความยาวถึง 2 เมตร ไม่เพียงพื้นที่มหาศาลในการใช้งานที่พร้อมมอบให้ทุกบ้านเท่านั้น แต่ยังมีความสวยงามด้วยลายไม้สุดคลาสิคไม่มีรอยต่อเพราะทำมาจากไม้ท่อนเดียวทั้งท่อน

ชั้นวางของติดผนังที่ดูดีจะช่วยยกระดับการตกแต่งบ้านหรือคอนโดของคุณให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น เพราะไม่เพียงต้องเลือกดีไซน์ให้สวยเก๋สะดุดตาและถูกใจเท่านั้น แต่ต้องคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยที่จะได้มาพร้อมกันด้วย ชั้นวางติดผนังของทองกรจึงถูกออกแบบเพื่อตอบโจทย์ทั้งสองข้อไปพร้อมๆกัน ด้วยการนำไม้ท่อนเดียวที่มีลายสวยงามและแข็งแรงมาทำเป็นชั้นวางยาว 2 เมตร ช่วยให้วางจำเป็นเพื่อนำมาใช้งานได้เป็นจำนวนมาก หรือจะนำของสะสมมาวางโชว์เก๋ๆก็ได้ ตามที่ต้องการบนพื้นที่มหาศาล อีกทั้งยังติดตั้งใช้งานได้ง่ายเอาใจคนรักการตกแต่งบ้านอย่างเต็มที่

จุดเด่นของสินค้า

  • มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าชั้นวางติดผนังทั่วไป ด้วยการออกแบบให้มีขนาดใหญ่และยาวถึง 2 เมตร ทำให้วางสิ่งของและรองรับน้ำหนักได้มาก
  • มีดีไซน์สวยงาม สะอาดตา ด้วยการออกแบบให้ดูเรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยลายไม้ที่เตะตา ไม่มีรอยต่อให้เห็น เพราะทำมาจากไม้ท่อนเดียว
  • ติดตั้งใช้งานง่ายแต่แข็งแรงทนทาน ไม่หลุดหล่นง่ายเหมือนชั้นวางติดผนังทั่วไป ด้วยการออกแบบอย่างเอาใจใส่คำนึงถึงประสิทธิภาพการใช้งานอย่างเต็มที่
  • ทำความสะอาดทั้งชั้นวาง และตัวของที่นำมาวางได้ง่าย และด้วยดีไซน์เปิดโล่ง ทำให้โชว์ของสะสมหรือของใช้ให้เห็นได้ง่ายไม่ต้องกลัวหลงลืม
  • ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับประโยชน์ใช้สอย ความสวยงามคงทน และคุณภาพที่ได้รับกลับไป

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: ชั้นวางยาวติดผนัง

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป