โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

drawer {กล่องลิ้นชัก กล่องลิ้นชัก ประหยัดที่ มีที่ดีไซน์}

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ชื่อสินค้า ราคา จำนวน
กล่องลิ้นชัก+ล้อ
฿2,600.00

สินค้าหมด

กล่องลิ้นชัก
฿2,500.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

ลิ้นชักเก็บของเป็นสิ่งที่ ไม่ว่าบ้าน คอนโดมิเนียม หรือออฟฟิศสำนักงาน จำเป็นต้องมีไว้ใช้งาน แต่เฟอร์นิเจอร์ประเภท ตู้เก็บของ ส่วนใหญ่ล้วนถูกละเลยเรื่องการออกแบบ แต่ที่ ทองกร เฟอร์นิเจอร์ ใส่ใจด้านดีไซน์ในเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น ไม่เว้นแม้แต่ กล่องลิ้นชักเก็บของ ที่สามารถมาประยุกต์เป็นตู้เก็บของสุดเท่ได้ เพียงนำมาต่อกัน ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นจากเฟอร์นิเจอร์ไม้จริง ทำให้ได้สีไม้ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ แตกต่างจากตู้เก็บของของที่อื่น มีให้เลือกซื้อทั้งแบบไม่มีล้อและแบบมีล้อ เพื่อตอบสนองการใช้งานได้ตามต้องการ ไม่ต้องห่วงเรื่องการตกหล่นหากวางต่อกัน เพราะกล่องลิ้นชักถูกออกแบบมาอย่างดีมีจุดช่วยยึดติดเล็กๆเพียงวางให้ตรงเท่านั้น อีกทั้งยังมีน้ำหนักที่เหมาะสมทำให้สะดวกสบายในการขนย้าย นับเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านสารพัดประโยชน์ ที่ไม่ว่าจะนำไปวางใช้งานในห้องไหนก็ดูดี เพราะมีช่องลิ้นชักแต่ละชั้นกว้างขวาง เก็บของได้หลากหลายขนาด ตามการใช้งานในแต่ละห้อง หรือจะนำไปใช้เป็น ตู้ใส่เอกสาร ตู้สำนักงาน สำหรับ home office ก็ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ประหยัดที่ เพราะสามารถนำมาวางต่อกันเพื่อเพิ่มศักยภาพในการใช้งานและลดพื้นที่ใช้สอยลงได้ อีกทั้งยังไม่ต้องห่วงเรื่องความทนทานในการใช้งาน เพราะกล่องลิ้นชักทุกชิ้น ผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันและใส่ใจทุกรายละเอียดอยู่แล้ว

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

- ดีไซน์สวยงามสะดุดตา ไม่ว่านำไปใช้งานในมุมใดของบ้านก็ดูดี - สามารถนำมาต่อกันได้อย่างแข็งแรง ด้วยตัดยึดติด ที่ถูกออกแบบมาอย่างเนียนตา - เพิ่มศักยภาพการใช้งานและประหยัดพื้นที่ใช้สอย เมื่อนำมาต่อกันเพิ่มจำนวนชั้นใส่ของ - มีความแข็งแรง ทนทาน ด้วยการเข้าเหลี่ยมมุม และยึดติดน็อตอย่างพิถีพิถัน - ช่องใส่ของมีขนาดกว้างขวาง จุดของในลิ้นชักได้เป็นจำนวนมาก

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: drawer {กล่องลิ้นชัก กล่องลิ้นชัก ประหยัดที่ มีที่ดีไซน์}

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป