โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

ชั้นแขวนผ้า

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

ขนาด 85 x 35 x 140 cm(กว้าง x ลึก x สูง)


สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿4,800.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

พิเศษ! สำหรับลูกค้าทองกร เฟอร์นิเจอร์เท่านั้น กับเฟอร์นิเจอร์ห้องแต่งตัวสุดเก๋ ชั้นแขวนผ้า ที่ฉีกรูปแบบชั้นแขวนผ้าและตู้เสื้อผ้าสุดจำเจ ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถันและรังสรรค์ผลงานจนออกมาเป็นชั้นแขวนผ้าดีไซน์ขาตั้งสไตล์กากบาทสุดเท่ ตอบโจทย์เรื่องการเป็นเฟอร์นิเจอร์ประหยัดที่ ไปพร้อมกับการใช้งานที่ทนทานด้วยดีไซน์ที่ถูกวิเคราะห์มาแล้วว่าแปลกตาแต่มีคุณภาพในการใช้งาน เป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านยุคใหม่ ที่ยังคงคอนเซ็ปต์การใช้งานได้มากกว่าหนึ่งฟังก์ชั่น การประหยัดพื้นที่ใช้สอยควบคู่ไปกับความแข็งแรงทนทานเป็นสิ่งที่ทองกร เฟอร์นิเจอร์ยึดถือมาเสมอ ทำให้ชั้นแขวนผ้าดีไซน์เท่ชิ้นนี้ ถูกจัดวางฟังก์ชั่นการใช้งานไว้ถึง 3 สเต็ป ตั้งแต่ราวไม้แขวนผ้าที่ใช้ไม้ที่มีความหนาสามารถแขวนเสื้อผ้าได้เป็นจำนวนมาก มาพร้อมชั้นวางของด้านบนสำหรับวางเครื่องประดับ หรืออุปกรณ์เสริมบุคลิกต่างๆแก่ร่างกาย และชั้นวางด้านล่างสำหรับวางรองเท้าคู่โปรด ช่วยเนรมิตให้การเลือกเสื้อผ้าแต่งตัวในช่วงเร่งรีบยามเช้าของคุณสบายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไปและสวยสะดุดตาทำให้นำไปเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งคอนโดหรือบ้านก็ดูดีเหมือนกัน

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

- รูปทรงและดีไซน์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ฉีกกฎความจำเจจากชั้นแขวนผ้ารูปแบบเดิม - ตอบโจทย์การใช้งานมากกว่าหนึ่งฟังก์ชั่น ทำให้เรื่องการแต่งตัวง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น - สวยงามสะดุดตาไม่ว่าจะจัดวางไว้มุมใดของห้อง ตามแนวทางของเฟอร์นิเจอร์สไตล์ minimal - ประหยัดพื้นที่ใช้สอยและเคลื่อนย้ายได้ง่าย ด้วยน้ำหนักที่ยกได้สบายๆ - แข็งแรง ทนทาน ด้วยการออกแบบที่ใส่ใจทั้งเรื่องความสวยงามและการใช้งานอย่างคุ้มค่าได้อย่างลงตัว

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: ชั้นแขวนผ้า

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้