โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

Ariel {โต๊ะกระจก }

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

ขนาด 80 x 45 x 77 cm(กว้าง x ลึก x สูง)สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿6,500.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

โต๊ะกระจกดีไซน์เก๋ การใช้งานสองฟังก์ชั่น อย่างลงตัว

บทแนะนำสินค้า

รู้หรือไม่ว่าโต๊ะเครื่องแป้งหรือโต๊ะเครื่องสำอางสามารถใช้ประโยชน์ได้มากกว่าหนึ่งอย่าง แต่ต้องเป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่ออกแบบโดยทองกรเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น โดยรูปลักษณ์ภายนอกอาจมองดูเหมือนโต๊ะทำงานเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงดีไซน์เก๋เท่านั้น แต่เมื่อเปิดไม้ส่วนที่พับอยู่ขึ้นมาก็จะเข้าสู่อีกหนึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นโต๊ะกระจก ที่เหมาะจะจัดวางให้เป็นเฟอร์นิเจอร์ห้องแต่งตัว ด้วยกระจกขนาดใหญ่พอดีกับการแต่งหน้า และช่องใส่ของขนาดใหญ่สองระดับทั้งแบบลึกและตื้น ทำให้สามารถบรรจุเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว หรืออุปกรณ์ต่างๆได้เป็นจำนวนมาก หรือจะแบ่งส่วนพื้นที่ไว้ใช้จัดเก็บอุปกรณ์ในการทำงานก็ยังได้ โต๊ะกระจก Ariel ถูกออกแบบให้เป็นเฟอร์นิเจอร์ประหยัดพื้นที่ซึ่งเป็นจุดเด่นของทองกรเฟอร์นิเจอร์ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบสนองความต้องการของสาวนักทำงานที่ทุกวินาทีมีค่า สามารถเปลี่ยนโต๊ะทำงานเป็นโต๊ะเครื่องแป้งได้ทันทีในช่วงเวลาเร่งรีบ และด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่เทอะทะจนเกินไป ทำให้โต๊ะกระจก Ariel ยังเหมาะที่จะนำมาเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งคอนโดขนาดเล็ก ที่ตอบสนองทุกความต้องการของนักแต่งบ้านยุคใหม่คือ แข็งแรง สวยงาม ประหยัดพื้นที่ และการใช้งานที่มากกว่าหนึ่งอย่าง

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

- เป็นโต๊ะที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานสองอย่างที่ตอบสนองกันได้อย่างลงตัว ด้วยการออกแบบที่เอาใจใส่ในทุกรายละเอียด ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานเป็นโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเครื่องแป้ง ก็สวยงามและทนทานเช่นกัน - ถูกออกแบบให้มีความสูงระดับพอดีทั้งสำหรับการนั่งทำงานและนั่งแต่งหน้าส่องกระจก อีกทั้งยังใส่ใจเรื่องรูปลักษณ์ ทำให้ไม่ว่าจะถูกจัดวางไว้มุมไหนก็ดูสวยงามและประหยัดพื้นที่ใช้สอย - ช่องใส่อุปกรณ์เสริมความงาม มีความจุมากพอสำหรับคุณผู้หญิงทุกคน โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาโต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่ - การเข้าเหลี่ยมมุมของโต๊ะตั้งแต่ด้านบนไปจนถึงขาโต๊ะถูกทำขึ้นอย่างใส่ใจ ทำให้ได้มาซึ่งความทนทานที่มากขึ้น สามารถวางสิ่งของหรือใช้งานโต๊ะได้เต็มที่ โดยไม่ต้องกลัวการสั่นไหว

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: Ariel {โต๊ะกระจก }

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้