โทรสั่งซื้อ 09-4262-9156, 09-4265-1426

Creative All-Purpose Furniture and Home Decor

ชั้นวางของติดผนัง {aluminium MIX}

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

น้ำหนัก 3.9 kg ขนาด 80 x 25 x 12 cm (กว้าง x ลึก x สูง)
สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

฿2,500.00

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

บทแนะนำสินค้า

การตกแต่งคอนโด หรือ ตกแต่งบ้าน บางมุมที่มีพื้นที่ ที่จำกัด สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ เฟอร์นิเจอร์จำพวก ชั้นวางของติดผนัง ซึ่งมีความจำเป็นอย่างมากเพราะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้ผนังห้อง และยังจัดการ ข้าวของเครื่องใช้ให้เป็นระเบียบ อีกด้วย ยิ่งชั้นวางของติดผนังของทองกรนั้น ออกแบบมาเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ใช้งาน ใช้ได้ ทั้งเก็บ ทั้งแขวน ทั้งโชว์ ได้ในตัวเดียว คุณพร้อมหรือยังที่จะทำให้ห้องกว้างขึ้น ด้วยการจัดระเบียบให้เรียบร้อยสวยงาม และ แฝงไปด้วยไอเดีย ที่ไม่เหมือนใคร

คุณลักษณะสำคัญของสินค้า

"ชั้นวางของติดผนัง มิ๊ก อลูมิเนียม" เฟอร์นิเจอร์ที่สามารถใช้ตกแต่งมุมห้องต่างๆ ได้อย่างสวยงาม จัดระเบียบข้าวของเครื่องใช้ได้อย่างหลากหลาย ด้วยฟังก์ชั้นการใช้งาน ที่มีมากกว่าชั้นวางของติดผนังทั่วไป สามารถ ใช้งานได้ทั้ง3ชั้น คือ 1.ของโชว์ 2.ของเก็บ 3.ของแขวน ในตัวเดียว เพื่อประโยชน์สูงสุด เมื่อพับเก็บขึ้นไปยังสามารถเก็บขวด หรือของต่างๆได้อย่างไม่ต้องกลัวหล่น ชั้นวางของติดผนังไม้ ผสมกับ อลูมิเนียม เหมาะกับ ทุกห้อง ทุกประเภท ไม่ว่าจะในห้องนอน ในห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องหน้าประตู ก็จัดการระเบียบห้องของคุณได้อย่างหมดปัญหา

รีวิวสินค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

You're reviewing: ชั้นวางของติดผนัง {aluminium MIX}

คำแนะนำและการบำรุงรักษา

ใช้ผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาดแบบอ่อนๆ เช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดถูทั่วตัวเฟอร์นิเจอร์ แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องรุนแรง หากเกิดรอยขีดข่วนให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำมันชักเงาถู รอยขีดข่วนก็จะค่อยๆจางหายไป